Serie những câu đố vui hại não - Phần 1

15:43
Serie những câu đố vui hại não - Phần 1


Tổng hợp những câu đố vui hại não từ dễ đến khó cập nhật đầy đủ các bạn có thể tham khảo trải nghiệm câu đố vui trong chuyên mục những câu đố dân gian tưởng chừng như rất dễ dàng nhưng rất khó.


1. Chàng trai tự tử bằng cách nào?
Câu đố: người ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?
Đáp án: cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

2. Đố về bệnh 
Câu đố: bệnh gì bác sỹ bó tay?
Đáp án: Đó lả bệnh... gãy tay!

3. Đố về chó 
Câu đố: con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?
Đáp án: con chó đỏ người ta gọi là con chó... đỏ. hehe!

4. Đố mẹo 
Câu đố: bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
Đáp án: bà đó là bò đá -> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba -> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

5. Đố về số lượng 
Câu đố: có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
Đáp án: rằm là 15 -> chết 15 con

6. Đố về vật 
Câu đố: con gì ăn lửa với nước than?
Đáp án: Đó là con tàu.

7. Đố dí dỏm 
Câu đố: con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!
Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

8. Tại sao thuyền không chìm? 
Câu đố: có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba người Mỹ đen và ba người Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?
Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 người đi. Đó là ba (cha / bố) của người Mỹ đen và ba (cha / bố) của người Mỹ trắng!

9. Là cái gì? 
Câu đố: nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?
Đáp án: đó lả cái bóng của mình!

10. Đố về việc làm 
Câu đố: trên nhấp dưới giật là đang làm gì?
Đáp án: đó là đang câu cá!


Còn tiếp, mời các bạn đón xem những phần sau!